Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Hải Dương lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Tin trong nước, Quốc tế
Thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực xử lý triệt để “ổ dịch”
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trực tuyến với các địa phương về phòng, chống dịch COVID-19.
Kỷ niệm trọng thể 90 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng
(ĐCSVN) - “Chính từ trong khó khăn, thử thách cam go đã hun đúc nên truyền thống tốt đẹp của ngành Tuyên giáo, đó là: kiên trung, sắt son một lòng gắn bó với Đảng, với cách mạng, đoàn kết, sáng tạo, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân...”
Một số chính sách có hiệu lực từ tháng 8/2020
(ĐCSVN) - Xe kinh doanh vận tải phải đổi biển màu vàng; Cảnh sát giao thông chỉ được dừng phương tiện trong 4 trường hợp; nâng chuẩn giáo viên theo lộ trình… là chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 8/2020
Phản ứng của các nước sau tuyên bố của Mỹ về Biển Đông
(ĐCSVN) – Ngày 14/7, Bộ Ngoại giao Mỹ đã ra tuyên bố bác bỏ các yêu sách chủ quyền phi pháp của Trung Quốc ở Biển Đông. Mỹ đã nhiều lần bày tỏ quan điểm về các hành vi của Trung Quốc tại Biển Đông. Tuy nhiên, tuyên bố mới nhất được đánh giá là “một bước đi ngoại giao mạnh mẽ” và đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nước trên thế giới.
Những kết quả nổi bật của đại hội tổ chức cơ sở đảng
Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trong điều kiện phải tăng cường phòng,chống đại dịch Covid-19, nhưng đến hết ngày 30-6-2020 các cấp ủy, tổ chức đảng đã chủ động, sáng tạo chỉ đạo quyết liệt tổ chức thành công đại hội của 99,8% tổ chức cơ sở đảng.
Chuyện trí tuệ Việt đưa vải thiều sang Nhật
Việt Nam - Hoa Kỳ: 25 năm, một chặng đường
(ĐCSVN) - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm bình thường hóa và thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hoa Kỳ (1995 - 2020), Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh.
Đại hội Thi đua yêu nước Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh lần thứ V (2020-2025)
Sáng ngày 11/7/2020, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ V (2020-2025) với chủ đề “Đoàn kết - Kỷ cương - Gương mẫu - Sáng tạo - Hiệu quả”.
Một số chính sách có hiệu lực từ 1/7
(ĐCSVN) – Tăng mức giảm trừ gia cảnh thuế thu nhập cá nhân lên 11 triệu đồng/tháng; Chính thức bỏ chế độ biên chế suốt đời với viên chức; Không thu học phí học sinh tiểu học… là những chính sách mới có hiệu lực từ 1/7.
Bế mạc Kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV: Phê duyệt nhiều quyết sách lớn
Chiều 19.6, Quốc hội khóa XIV đã bế mạc Kỳ họp thứ 9 sau 19 ngày làm việc (họp trực tuyến và tập trung).
123
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Bộ CHQS tỉnh Hải Dương Bảo Tàng tỉnh Hải Dương