Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Tin trong nước, Quốc tế
Công bố dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng để lấy ý kiến Nhân dân
Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng; Thông báo Kết luận số 159-TB của Bộ Chính trị về việc thảo luận các văn kiện Đại hội XIII của Đảng tại Đại hội Đảng bộ các cấp, gửi lấy ý kiến nhân dân và tổng hợp các ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Dưới đây là toàn văn dự thảo các văn kiện quan trọng này.
Thông báo Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, từ ngày 5-10-2020 đến ngày 9-10-2020, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII họp Hội nghị lần thứ 13 để thảo luận, cho ý kiến về dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Hải Dương cần đề ra những mục tiêu tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của tỉnh
Đồng chí Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân yêu cầu Đảng bộ tỉnh rà soát, hoàn thiện xây dựng các mục tiêu, chỉ tiêu tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của tỉnh.
Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (1945 - 2020) và chuẩn bị tiến hành đại hội các đảng bộ trực thuộc Trung ương tiến tới Đại hội XIII của Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng Nguyễn Phú Trọng có bài viết quan trọng với tiêu đề "Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới".
Thế giới trong đại dịch chưa có tiền lệ
Mùa thu lịch sử hào hùng 75 năm trước
Đã tròn 75 năm từ những ngày mùa thu lịch sử 1945, cả dân tộc Việt Nam cùng vùng lên giành lại độc lập dân tộc. Chúng ta càng tự hào khi một lần nữa nhìn lại mốc son vĩ đại đó trong lịch sử dân tộc và chặng đường bền bỉ, vẻ vang kể từ mùa thu cách mạng sao vàng cờ bay hào hùng năm ấy.
Thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực xử lý triệt để “ổ dịch”
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trực tuyến với các địa phương về phòng, chống dịch COVID-19.
Kỷ niệm trọng thể 90 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng
(ĐCSVN) - “Chính từ trong khó khăn, thử thách cam go đã hun đúc nên truyền thống tốt đẹp của ngành Tuyên giáo, đó là: kiên trung, sắt son một lòng gắn bó với Đảng, với cách mạng, đoàn kết, sáng tạo, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân...”
Một số chính sách có hiệu lực từ tháng 8/2020
(ĐCSVN) - Xe kinh doanh vận tải phải đổi biển màu vàng; Cảnh sát giao thông chỉ được dừng phương tiện trong 4 trường hợp; nâng chuẩn giáo viên theo lộ trình… là chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 8/2020
Phản ứng của các nước sau tuyên bố của Mỹ về Biển Đông
(ĐCSVN) – Ngày 14/7, Bộ Ngoại giao Mỹ đã ra tuyên bố bác bỏ các yêu sách chủ quyền phi pháp của Trung Quốc ở Biển Đông. Mỹ đã nhiều lần bày tỏ quan điểm về các hành vi của Trung Quốc tại Biển Đông. Tuy nhiên, tuyên bố mới nhất được đánh giá là “một bước đi ngoại giao mạnh mẽ” và đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nước trên thế giới.
1234
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Bộ CHQS tỉnh Hải Dương Bảo Tàng tỉnh Hải Dương