Tìm kiếm  
 
Bạn thấy website này thế nàoLượt Truy Cập
1,345,072
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính A168 - Khóa 23 (huyện Kinh Môn)

Sáng 29/11/2018 Trường Chính trị tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp LLCT- HC A168 - Khoá 23, tới dự Lễ khai giảng có TS. Lê Xuân Huy, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hải Dương; đồng chi Nguyễn Vĩnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ Kinh Môn, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học; Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và đông đủ học viên của lớp A168 - Khoá  23.

 
Các đồng chí lãnh đạo và học viên dự Lễ khai giảng
 

Đồng chí Vũ Tiến Dị, Phó trưởng phòng Đào tạo đã công bố các quyết định về việc mở lớp; quyết định phân công giáo viên chủ nhiệm lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính A168 - Khoá 23 của Ban giám  hiệu Trường Chính trị tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Vũ Tiến Dị, Phó trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định
 

TS. Lê Xuân Huy, Phó hiệu trưởng đã phát biểu Khai giảng lớp học. Cách mạng nước ta đã khẳng định rằng, sau khi có đường lối đúng, cán bộ là yếu tố có ý nghĩa quyết định đến sự thành bại của cách mạng, Bác Hồ đã dạy: “Cán bộ là gốc của mọi công việc, công việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”. Vì vậy trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Bác Hồ và Đảng ta luôn quan tâm đến công tác đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ về mọi mặt, đặc biệt là chủ nghĩa Mác-Lê nin, vì theo Hồ Chí Minh, Đảng phải có chủ nghĩa làm cốt, trong Đảng ai cũng phải hiểu, ai cũng phải làm theo chủ nghĩa ấy, Đảng mà không có chủ nghĩa làm cốt thì cũng như người không có trí khôn, tàu không có bàn chỉ nam. Cuộc sống đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo ngày càng phát triển và đi vào chiều sâu, những vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta trong điều kiện thực hiện ở cơ chế thị trường ngày càng trở lên phức tạp, đòi hỏi đội ngũ cán bộ phải có bản lĩnh chính trị vững vàng và năng lực lãnh đạo quản lý đáp ứng yêu cầu của giai đoạn mới. 

 
TS. Lê Xuân Huy, Phó hiệu trưởng phát biểu Khai giảng lớp học
 

Chương trình sẽ trang bị cho các đồng chí những kiến thức cơ bản và cần thiết về chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nội dung của khoa học hành chính và kỹ năng lãnh đạo, quản lý. toàn khóa học các đồng chí phải nghiên cứu, học tập với 7 phần, 10 môn học; 10 lần thi, 4 lần kiểm tra, 1 lần đi nghiên cứu thực tế và 1 tiểu luận cuối khóa hoặc thi tốt nghiệp, thực hiện theo đúng chương trình của Học viện đã ban hành. Các đồng chí sẽ học vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trong tháng.

Do vậy Nhà trường mong rằng mỗi học viên cần xác định đúng đắn động cơ, ý thức, tinh thần học tập, tranh thủ sự ủng hộ giúp đỡ của các thầy cô giáo, cơ quan... bố trí sắp xếp công việc một cách hợp lý, khắc phục khó khăn, tập trung học tập với chất lượng cao nhất.

Ban Giám hiệu tin tưởng rằng, có sự quan tâm của các sở Ban ngành, đoàn thể tạo điều kiện cho các đồng chí đi học cùng với sự nhiệt tình và trách nhiệm của các thầy, cô giáo của nhà trường, với sự nỗ lực của 70 học viên, lớp Trung cấp lý luận chính trị- Hành chính A168 khóa 23 sẽ thành công tốt đẹp. 100% các đồng chí sẽ tốt nghiệp ra trường đáp ứng lòng mong muốn của các đồng chí đại biểu, các cơ quan, đơn vị...

 
Đại diện cho học viên lớp học đồng chí lớp trưởng phát biểu cảm ơn
 

Đại diện cho học viên lớp học đồng chí lớp trưởng phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo huyện uỷ Kinh Môn, Ban giám hiệu, các khoa, phòng và giảng viên Trường Chính trị tỉnh Hải Dương trong việc tổ chức lớp học và bày tỏ sự quyết tâm, vượt mọi khó khăn trong quá trình học tập, rèn luyện, xây dựng tập thể lớp đoàn kết, nhất trí, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của Nhà trường và của Ban chỉ đạo lớp học, thực hiện tốt việc học tập trên lớp cũng như hoàn thành nhiệm vụ trên mỗi cương vị công tác được giao tại các cơ quan đơn vị, ...

Sau khi hoàn thành nội dung chương trình, Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính A168 - Khoá 23 kết thúc trong không khí phấn khởi và hứa hẹn lớp học quyết tâm đoàn kết hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Trần Thị Hiền

Các tin mới hơn
Hội nghị bốc thăm môn thi tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính A148-K22 ( mở tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Ninh Giang) (21/05/2019)
Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019 (Lớp thứ nhất) (21/05/2019)
Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc đến thăm và làm việc tại Trường Chính trị tỉnh Hải Dương (20/05/2019)
Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B22 - Khoá 22 (Cao đẳng Hải Dương) (20/05/2019)
Tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp lớp trung cấp Lý luận chính trị - hành chính A159- khoá 22 (Tại Trường Chính trị tỉnh Hải Dương) (18/05/2019)
Các tin cũ hơn
Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2018 (Tại Trường Chính trị tỉnh Hải Dương) (28/11/2018)
Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính A141 - K22 (huyện Nam Sách) (28/11/2018)
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính A167 khóa 23 năm 2018 – 2020 (mở tại Trường Chính trị tỉnh Hải Dương) (25/11/2018)
Tổ chức Hội nghị bốc thăm môn thi tốt nghiệp lớp Trung cấp LLCT-HC A137 - K21 (Huyện Gia Lộc) (23/11/2018)
Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm truyền thống Trường Chính trị tỉnh Hải Dương (1963 - 2018) và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 (23/11/2018)
Thông báo