Tìm kiếm  
 
Bạn thấy website này thế nàoLượt Truy Cập
1,345,075
Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính A132 - Khoá 21 (huyện Tứ Kỳ)

Chiều 04/12/2018, trường Chính trị Tỉnh Hải Dương phối hợp với huyện uỷ Tứ Kỳ tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính A132 - Khoá 21. Dự Lễ bế giảng có: TS. Lê Xuân Huy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Vũ Xuân Đạt, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ Tứ Kỳ; lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của huyện uỷ Tứ Kỳ; các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; giáo viên chủ nhiệm và đông đủ học viên của lớp A132 - Khoá 21.

Các đồng chí lãnh đạo, giảng viên và học viên tham dự bế giảng lớp học
 

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính A132 - Khoá 21 được khai giảng ngày 05/10/2016, có 70 đồng chí học viên là các đồng chí cán bộ chủ chốt, nguồn và dự nguồn của các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và các trường học trong huyện Tứ Kỳ. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và lý luận về Đảng; Nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; đường lối quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý và tình hình nhiệm vụ địa phương.

TS. Lê Xuân Huy, Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc
 

 Kết quả cuối khoá học: 08 học viên tốt nghiệp loại giỏi (chiếm 11,4%); 55 học viên tốt nghiệp loại khá (chiếm 78,6%) ; 07 học viên tốt nghiệp loại trung bình (chiếm 10%). Căn cứ kết quả học tập, rèn luyện của học viên, Hội đồng xét tốt nghiệp của Trường chính trị đã công nhận và cấp bằng tốt nghiệp  trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 70/70 học viên. Trong đó, 07 học viên có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng nhà Trường tặng giấy khen, 10 học viên có ý thức rèn luyện tốt được Ban chỉ đạo lớp học (huyện uỷ Tứ Kỳ) biểu dương.

ThS. Vũ Thị Xuân, giáo viên chủ nhiệm báo cáo tổng kết lớp học
 

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Vũ Xuân Đạt, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, đã nêu bật những kết quả, thành tích học tập, tu dưỡng rèn luyện của các đồng chí học viên trong suốt năm học vừa qua. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, Ban chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự tạo điều kiện của huyện uỷ, UBND huyện về điều kiện học tập, cơ sở vật chất; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Đồng chí Vũ Xuân Đạt, Phó bí thư TT huyện uỷ phát biểu bế giảng lớp học
 

Đồng chí mong rằng, các học viên trở về công tác tại địa phương tiếp tục phát huy tinh thần học tập, tích cực nghiên cứu lý luận, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên; thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo tại các địa phương, cơ quan đơn vị; tuyên truyền và vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện. 

Thay mặt Ban Thường vụ huyện uỷ, đồng chí đã cảm ơn các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trường Chính trị tỉnh Hải Dương trong những năm qua đã quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện cho huyện Tứ Kỳ thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ của huyện và trong thời gian tới hy vọng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa cùa Nhà trường.

Đồng chí Lớp trưởng thay mặt học viên lớp học phát biểu cảm ơn tại Lễ bế giảng
 

Thay mặt các học viên, đồng chí Lớp trưởng đã phát biểu cảm ơn Ban giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường Chính trị tỉnh; Huyện uỷ Tứ Kỳ; Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và xin hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được học tập, nghiên cứu vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Sau khi hoàn thành chương trình, Lễ bế giảng được kết thúc trong không khí trang trọng, phấn khởi và tin tưởng.

Trần Thị Hiền

Các tin mới hơn
Hội nghị bốc thăm môn thi tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính A148-K22 ( mở tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Ninh Giang) (21/05/2019)
Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019 (Lớp thứ nhất) (21/05/2019)
Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc đến thăm và làm việc tại Trường Chính trị tỉnh Hải Dương (20/05/2019)
Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B22 - Khoá 22 (Cao đẳng Hải Dương) (20/05/2019)
Tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp lớp trung cấp Lý luận chính trị - hành chính A159- khoá 22 (Tại Trường Chính trị tỉnh Hải Dương) (18/05/2019)
Các tin cũ hơn
Trường Chính trị tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị giao ban tháng 12/2018 (04/12/2018)
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B27 - Khoá 23 (tại Trung tâm GDTX Tỉnh Hải Dương) (01/12/2018)
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính A168 - Khóa 23 (huyện Kinh Môn) (30/11/2018)
Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2018 (Tại Trường Chính trị tỉnh Hải Dương) (28/11/2018)
Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính A141 - K22 (huyện Nam Sách) (28/11/2018)
Thông báo