Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Tin trong tỉnh
Đoàn đại biểu cấp cao Triều Tiên thăm và làm việc tại Hải Dương

Sáng 28.2, Đoàn đại biểu cấp cao nước Cộng hoà Dân chủ nhân dân Triều Tiên do đồng chí Ri Su Yong, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Đảng Lao động Triều Tiên, Trưởng Ban Quốc tế làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Hải Dương.

Các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Quốc Cường, Thứ trưởng Ngoại giao; Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đón tiếp và làm việc với đoàn.
Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển thông tin khái quát về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hải Dương thời gian qua. Đồng chí cho biết Hải Dương đã đưa 10 trong tổng số 18 khu công nghiệp trong quy hoạch vào hoạt động. Toàn tỉnh hiện có trên 14.000 doanh nghiệp, trong đó có gần 300 doanh nghiệp FDI. Năm 2018 là năm thứ 2, Hải Dương tự cân đối thu chi ngân sách. Những năm qua, tỉnh luôn quan tâm phát triển kinh tế ở tất cả lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và tiểu thủ công nghiệp, làng nghề ở các địa phương. Đến nay, toàn tỉnh đã có 200 xã và 3 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Lĩnh vực y tế, giáo dục và bảo đảm an sinh xã hội luôn đuợc tỉnh quan tâm phát triển và đạt những kết quả tích cực.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh những thành quả trên đạt được nhờ có sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Đảng và sự đồng lòng, chung sức của các cấp ủy, chính quyền, MTTQ, tổ chức đoàn thể các cấp, cộng đồng doanh nghiệp, người dân trong tỉnh. Những năm qua, Việt Nam nói chung và Hải Dương nói riêng không ngừng mở cửa hội nhập, phát triển nhưng luôn giữ vững được sự lãnh đạo của Đảng và bản sắc dân tộc.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí trong đoàn công tác mạnh khoẻ, hạnh phúc và có những ngày làm việc tốt đẹp tại Việt Nam, tiếp tục góp phần quan trọng xây dựng tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam và Triều Tiên ngày càng gắn bó, phát triển. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên- Hoa Kỳ thành công tốt đẹp.
Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Đảng Lao động Triều Tiên Ri Su Yong chân thành cám ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của các đồng chí lãnh đạo tỉnh dành cho đoàn và chúc mừng những thành quả mà Hải Dương đạt được trong những năm qua. Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Đảng Lao động Triều Tiên bày tỏ sự tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Việt Nam nói chung và tỉnh Hải Dương nói riêng sẽ đạt được những thành quả lớn hơn nữa và mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Triều Tiên ngày càng phát triển.
Đoàn đại biểu cấp cao nước Cộng hoà Dân chủ nhân dân Triều Tiên và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm và trồng cây lưu niệm tại Công ty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (An Phát Plastic) tại Cụm công nghiệp An Đồng (Nam Sách).
Cán bộ, công nhân Công ty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát chào đón đoàn đại biểu cấp cao Triều Tiên đến thăm
Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì màng mỏng chất lượng cao và bao bì thân thiện với môi trường, tấm ốp… Hiện nay, An Phát Plastic đã mở rộng thị trường xuất khẩu tới gần 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.
(Nguồn baohaiduong.vn)
Các tin mới hơn
Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ninh Giang lần thứ XXV (nhiệm kỳ 2020 - 2025) đã thành công tốt đẹp(30/06/2020)
Thông xe cầu Mây nối thị xã Kinh Môn với huyện Kim Thành(30/06/2020)
Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thống nhất cao với chủ trương chưa điều chỉnh một số chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội năm 2020.(27/06/2020)
Nam Sách - Nhiều kết quả nổi bật của một nhiệm kỳ (20/06/2020)
Tôn vinh các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020(12/06/2020)
Các tin cũ hơn
Họp báo về việc tổ chức Lễ hội văn hóa du lịch Xứ Đông chào đón năm mới 2019(29/10/2019)
Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị Hệ không tập trung tỉnh Hải Dương khóa học 2016-2018(29/10/2019)
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Bộ CHQS tỉnh Hải Dương Bảo Tàng tỉnh Hải Dương