Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022!
Hoạt động Đảng, đoàn thể
Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Chi đoàn đã phát động quyên góp ủng hộ các cháu mồ côi tại Trung tâm Hội Chữ thập đỏ Hải Dương

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Chính trị năm 2019; nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong tham gia xây dựng và phát triển nhà trường; căn cứ vào kế hoạch của Đoàn khối về việc tổ chức Tháng Thanh niên năm 2019; Chi đoàn thanh niên Trường Chính trị tỉnh Hải Dương đã long trọng Lễ gặp mặt, tọa đàm chào mừng 88 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).
Tham dự Lễ gặp mặt, tọa đàm có sự hiện đông đủ của các đồng chí đoàn viên thanh niên Chi đoàn thanh niên. Mở đầu buổi lễ, đồng chí Lê Minh Thảo - Bí thư Chi đoàn thanh niên đã ôn lại truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn thanh niên trường Chính trị tỉnh trong những năm vừa qua.


Chi đoàn Thanh niên phát động quyên góp ủng hộ các cháu mồ côi
Chi đoàn thanh niên đã tổ chức tọa đàm với chủ đề "Nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên trẻ tại Trường Chính trị tỉnh Hải Dương trong giai đoạn hiện nay", đây là một trong những hoạt động trọng tâm của tháng thanh niên năm 2019. Các đồng chí đoàn viên đã tích cực viết bài với nhiều nội dung phong phú, đa dạng như: Một số kinh nghiệm trong việc mở đầu bài giảng; Một số lưu ý đối với giảng viên khi áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực trong giảng dạy chương trình TCLLCT-HC; Tầm quan trọng của thực tiễn và cập nhật văn bản đối với bộ môn nhà nước và pháp luật; Một số giải pháp nâng cao chất lượng thảo luận trong chương trình TCLLCT-HC hiện nay; Xử lý tình huống và nâng cao kỹ năng ứng xử của giảng viên khi lên lớp; Một số yêu cầu đối với ngời giảng viên trẻ của Trường Chính trị tỉnh giai đoạn hiện nay,... Với tinh thần cởi mở, cầu thị các đồng chí đoàn viên đã chân thành, thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm và nêu ra những tình huống phát sinh trong quá trình lên lớp để cùng nhau trao đổi, rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện kỹ năng phục vụ cho quá trình giảng dạy của mỗi đồng chí giảng viên trẻ.
Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Chi đoàn đã phát động quyên góp ủng hộ các cháu mồ côi tại Trung tâm Hội Chữ thập đỏ Hải Dương. Hoạt động được các đồng chí đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình. Đồng thời, hoạt động quyên góp còn nhận được sự ủng hộ từ các đồng chí lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa phòng và đông đảo cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường.
Lễ gặp mặt và tọa đàm thành công tốt đẹp đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đối với hoạt động của Chi đoàn thanh niên, buổi lễ tạo ra không khí vui vẻ, gắn kết tình đoàn kết giữa các đồng chí đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên trẻ nhằm cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
ĐàoThị Lê
Bí thư Chi đoàn
Các tin mới hơn
Đại hội Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Hải dương nhiệm kỳ 2020-2025(04/06/2020)
Chi đoàn thanh niên trường Chính trị Tỉnh Hải Dương tìm hiểu thân thế, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh (25/05/2020)
Phòng Nghiên cứu khoa học - thông tin - tư liệu tổng kết Chi bộ năm 2019(18/12/2019)
Hội thi thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động Công đoàn Viên chức tỉnh Hải Dương năm 2019(21/11/2019)
Các tin cũ hơn
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Bộ CHQS tỉnh Hải Dương Bảo Tàng tỉnh Hải Dương
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín