Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022!
Hoạt động NC thực tiễn
Tổng kết nghiên cứu thực tế năm 2019 của khoa Nhà nước và pháp luật


Thực hiện kế hoạch Nghiên cứu thực tế năm 2019, sau khi trao đổi và được sự thống nhất của Thường trực Thị ủy Kinh Môn, ngày 26 tháng 11 năm 2019 trường Chính trị tỉnh đã tổ chức tổng kết công tác nghiên cứu thực tế của khoa Nhà nước và pháp luật. Nội dung tổng kết về: cải cách hành chính và thực hiện Đề án 01 của Tỉnh ủy Hải Dương tại thị xã Kinh Môn đến hết tháng 9 năm 2019.

 

Chủ tọa hội nghị tổng kết là đồng chí Bùi Quang Toản – Hiệu trưởng nhà trường. Sự có mặt của các đồng chí trong Ban Giám hiệu; trưởng, phó khoa và giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng.

Thị ủy Kinh Môn gồm: đồng chí Nguyễn Vĩnh Sơn – Phó Bí thư thường trực Thị ủy cùng một số đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng, Phòng Nội vụ, đại diện Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã.

 

Trong Hội nghị tổng kết đồng chí Lương Thị Quyên – trưởng khoa Nhà nước và pháp luật đọc dự thảo Báo cáo tổng kết nghiên cứu thực tế năm 2019 của khoa Nhà nước và pháp luật trong đó đánh giá đúng những mặt đã đạt được, những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm từ đó đề ra một số kiến nghị, đề xuất nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác cải cách hành chính và thực hiện Đề án 01 của Tỉnh ủy tại thị xã Kinh Môn trong thời gian tới.

Trong Hội nghị, nhiều ý kiến đã góp ý vào dự thảo góp phần hoàn thiện việc cải cách hành chính và thực hiện đề án 01 của Tỉnh ủy tại thị xã Kinh Môn.

Thông qua buổi tổng kết là dịp tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa trường Chính trị tỉnh với Thị ủy Kinh Môn về công tác đào tạo, bồi dưỡng trong thời gian tới.

Phạm Thị Quyên

Các tin mới hơn
Khoa Lý luận cơ sở triển khai hoạt động nghiên cứu thực tế tại một số cơ sở trên địa bàn thành phố Chí Linh(20/06/2022)
Một số vấn đề về nông thôn mới nâng cao tại xã Nhân Quyền huyện Bình Giang hiện nay(12/12/2020)
Khoa Lý luận cơ sở triển khai tổ chức nghiên cứu thực tế tại xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang(30/09/2020)
Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị A168 khóa 23 nghiên cứu thực tế tại tỉnh Hòa Bình (06/01/2020)
Khoa Xây dựng Đảng tiến hành đánh giá tổng kết công tác nghiên cứu thực tế tại huyện Kim Thành năm 2019(19/12/2019)
Các tin cũ hơn
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Bộ CHQS tỉnh Hải Dương Bảo Tàng tỉnh Hải Dương
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín