NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890-19/5/2023)!
Khai giảng, bế giảng
Khai giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị tập trung A205-K27 tại Trường Chính Trị

Sáng 13/06/2022, Trường Chính trị tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp LLCT tập trung  A205- K27.

 

Lễ khai giảng lớp Trung cấp LLCT- A205- K27.

Về dự khai giảng có: TS. Nguyễn Thị Nhật Thu, TUV, Hiệu trưởng, Trường Chính trị tỉnh Hải Dương đại diện Phòng QLĐT& NCKH; Phòng TC-HC-TT-TL Trường Chính trị tỉnh Hải Dương 48 học viên của lớp A205 -K27

ThS. Trần Thị Lan Anh- phó trưởng phòng QLĐT& NCKH công bố các quyết định mở lớp; quyết định phân công  giáo viên chủ nhiệm A205- K27 năm học 2022 của Trường Chính trị tỉnh Hải Dương.

 

TS. Nguyễn Thị Nhật Thu, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu tại Lễ khai giảng.

Tại Lễ khai giảng TS. Nguyễn Thị Nhật Thu, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh nhấn mạnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn coi trọng: yếu tố Cán bộ là cái gốc của mọi công việc. “ Công việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”, “cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, vì vậy “ huấn luyện cán bộ là công việc gốc của Đảng”, trong đó huấn luyện về lý luận chính trị là căn bản của công tác cán bộ. Cán bộ của Đảng có vững về lý luận, giỏi về chuyên môn, am tường thực tiễn thì mới tham mưu, xây dựng được những chính sách tốt; tổ chức thực hiện thành công chính sách của Đảng trên thực tế, việc học tập, nghiên cứu lý luận chính trị đối với cán bộ, Đảng viên càng trở nên đặc biệt và cần thiết, vì vậy mục tiêu, nhiệm vụ của khóa học này là nhằm bổ sung, cập nhật kiến thức lý luận chính trị, giúp các đồng chí nắm vững nguyên lý và phương pháp khoa học của chủ nghĩa Mác- Lê nin, vận dụng sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, đồng thời rèn luyện phẩm chất đạo đức, phong cách làm việc,.... góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, bồi dưỡng kiến thức về chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng,... giúp các đồng chí học viên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, các đồng chí học viên cần phải nỗ lực rèn luyện, phát huy năng lực để gặt hái những kết quả, tích cực trong học tập, hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, từ đó góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Để khóa học đạt kết quả tốt đẹp, hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra, đồng chí phó hiệu trưởng yêu cầu:

Đối với học viên: đây là lớp học có đặc thù riêng, 100% là cán bộ đoàn, học tập trung tại nhà trường  trong thời gian 06 tháng, đối với Nam không quá 35 tuổi; đối với  nữ không quá 33 tuổi, do vậy, mỗi học viên cần ý thức xây dựng cho mình kế hoạch và phương pháp học tập khoa học, có sự nghiên cứu chuyên sâu, vận dụng có hiệu quả các vấn đề lý luận được học vào thực tiễn công tác chuyên môn; chấp hành nghiêm nội quy, quy chế học tập và rèn luyện của nhà trường, phát huy tính chủ động, ý thức tự giác, biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo, để sau khi hoàn thành chương trình học tập, nghiên cứu có thể vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào việc thực hiện nhiệm vụ cụ thể.

Đối với nhà trường đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, giảng dạy, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tăng cường phương pháp giảng dạy tích cực, tạo tính chủ động và sáng tạo cho học viên…

Đối với chủ nhiệm lớp phối hợp chặt chẽ trong việc quản lý và điều hành lớp học…

Đồng chí tin tưởng rằng, có được sự quan tâm của Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh; các sở, ban ngành, đoàn thể nơi các đồng chí đang công tác đã tạo điều kiện cho các đồng chí đi học cùng với sự nhiệt tình và trách nhiệm của các thầy, cô giáo nhà trường, và sự nỗ lực của 48 đồng chí học viên lớp Trung cấp LLCT- A205- K27 sẽ thành công tốt đẹp 100% học viên tốt nghiệp ra trường đạt kết quả tốt.

Học viên Nguyễn Phúc Nguyên phát biểu cảm ơn nhà trường

Tiếp thu ý kiến của lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh học viên Nguyễn Phúc Nguyên đại diện cho 48 học viên phát biểu cảm ơn nhà trường bày tỏ sự quyết tâm, chấp hành tốt các quy chế học tập và rèn luyện  xây dựng tập thể lớp đoàn kết, hoàn thành khóa học để sau khi tốt nghiệp có thể vận dụng kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác của cơ quan đơn vị mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ khai giảng được kết thúc trong không khí trang trọng, phấn khởi và tin tưởng./.

                       Nguyễn Hồng Tuyến, Phó Trưởng phòng TC-HC-TT-TL

 

Các tin mới hơn
Tập huấn lớp Bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở năm 2023(05/06/2023)
Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khoá 38 năm 2023(29/05/2023)
Bế giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị hệ không tập trung tỉnh Hải Dương (khóa 2021-2023) (16/05/2023)
Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung A205-K27 (khóa học 2022-2023)(18/04/2023)
Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC A.189- K.25 (mở tại huyện Gia Lộc)(09/02/2023)
Các tin cũ hơn
Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tại tỉnh Hải Dương (khóa học 2020-2022)(26/05/2022)
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính A181 khóa 25 tại trường Chính trị tỉnh Hải Dương (25/05/2022)
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính A190 khóa 25 Bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương (13/05/2022)
Trường Chính trị tỉnh Hải Dương phối hợp với Thường trực HĐND và UBND huyện Tứ kỳ khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực hoạt động cho Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026 (Lớp thứ nhất) (10/05/2022)
Khai giảng lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực hoạt động của Đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã tại huyện Kim Thành (Lớp thứ nhất)(04/05/2022)
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Bộ CHQS tỉnh Hải Dương Bảo Tàng tỉnh Hải Dương
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín