Chung sức, đồng lòng, toàn dân, toàn quân phòng chống dịch COVID - 19!
Nghiên cứu trao đổi
Một số chính sách mới có hiệu lực tháng 3 năm 2021
Thay đổi cách xếp lương giáo viên từ mầm non đến THCS công lập; Cho người khác “mượn” văn bằng; Quy định chuẩn nghèo đa chiều đến năm 2025… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2021.
“Y TÁ LÀ NHỮNG CHIẾN SỸ ĐÁNH GIẶC ỐM”
Thầy thuốc như mẹ hiền
TS. Lê Xuân Huy Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh
Đấu tranh phòng, chống lợi dụng quyền tự do ngôn luận trên không gian mạng
Tự do ngôn luận là một trong những quyền cơ bản của con người cần được tôn trọng và bảo đảm. Tuy nhiên ở bất kỳ quốc gia nào, tự do ngôn luận cũng phải nằm trong khuôn khổ pháp luật nhằm tránh hiện tượng bị lợi dụng, gây phương hại đến quyền, lợi ích của cá nhân khác, đến đạo đức xã hội, trật tự công cộng và an ninh quốc gia. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, internet và mạng xã hội đã trở thành công cụ thể hiện quyền tự do ngôn luận của đông đảo người dân, điều này đặt ra nhiều vấn đề về xã hội và pháp lý, trong đó có việc quản lý thông tin trên không gian mạng hiện nay.
NGUYỄN ÁI QUỐC VÀ SỰ RA ĐỜI CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (NGÀY 3 THÁNG 2 NĂM 1930)
Một số nội dung cơ bản về Nghị định 137/NĐ- CP về quản lý, sử dụng pháo.
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUA CÁC KỲ ĐẠI HỘI
Trải qua hơn 90 năm xây dựng và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 12 kỳ Đại hội và từ ngày 25/1-2/2/2021 tại Hà Nội, Đại Hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đang được tổ chức. Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu của cách mạng Việt Nam.
"Tư tưởng Hồ Chí Minh về phong cách lãnh đạo dân chủ"
TỈNH ỦY VÀ NHÂN DÂN HẢI DƯƠNG THỰC HIỆN LỜI KÊU GỌI TOÀN QUỐC KHÁNG CHIẾN CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 19 THÁNG 12 NĂM 1946
PHÒNG TỔ CHỨC, HÀNH CHÍNH, THÔNG TIN, TƯ LIỆU TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH HẢI DƯƠNG “ĐOÀN KẾT - CHỦ ĐỘNG - SÁNG TẠO - THÀNH CÔNG”
Với tinh thần không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, năm 2020, Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu của trường Chính trị tỉnh Hải Dương đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, chủ động, sáng tạo “tham mưu giỏi, phục vụ tốt”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
123456
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Bộ CHQS tỉnh Hải Dương Bảo Tàng tỉnh Hải Dương
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín